Photo by lakpura / CC BY

திறக்கும் நேரம்: திங்கள் – வெள்ளி (காலை 8 மணி முதல் மாலை 4 மணி வரை) & சனி (காலை 8 மணி முதல் இரவு 12 மணி வரை)

வசதிகள்:
  • நோயாளிகளுக்கு வழங்கப்படும் உணவின் சத்தான மதிப்பு மற்றும் தரத்தை மேம்படுத்துவதே இந்த அலகு நோக்கம்.
  • உள் நோயாளிகளின் ஊட்டச்சத்து பரிசோதனை.
  • உணவு செயல் விளக்கம் திட்டங்கள்.
  • உணவு விநியோக சங்கிலியில் ஈடுபட்டுள்ள உணவுப் பணியாளர்கள், வார்டு எழுத்தர்கள் மற்றும் பொது மேலாண்மை உதவியாளர்களுக்கான பயிற்சித் திட்டங்கள்.
  • மின்னணு உடல் கலவை பகுப்பாய்வு.
  • சமையலறை: Rஅனைத்து வார்டு நோயாளிகளுக்கும் மற்றும் பல துணை ஊழியர்களுக்கும் பல்வேறு உணவு உணவு தயாரிப்புகளுக்கு பொறுப்பு.

தொலைபேசி நீட்டிப்பு: 444

தகவலில் ஏதேனும் பிழை உள்ளதா? எங்களுக்கு மின்னஞ்சல் அனுப்புங்கள்.