October 8, 2017 / byවෙබ් පරිපාලක / 0 Photo by lakpura / CC BY திறக்கும் நேரம்: திங்கள் – வெள்ளி (காலை 8 மணி முதல் மாலை 4 மணி வரை) & சனி (காலை 8 மணி முதல் இரவு 12 மணி வரை) வசதிகள்: நோயாளிகளுக்கு வழங்கப்படும் உணவின் சத்தான மதிப்பு மற்றும் தரத்தை மேம்படுத்துவதே இந்த அலகு நோக்கம். உள் நோயாளிகளின் ஊட்டச்சத்து பரிசோதனை. உணவு செயல் விளக்கம் திட்டங்கள். உணவு விநியோக சங்கிலியில் ஈடுபட்டுள்ள உணவுப் பணியாளர்கள், வார்டு எழுத்தர்கள் மற்றும் பொது மேலாண்மை உதவியாளர்களுக்கான பயிற்சித் திட்டங்கள். மின்னணு உடல் கலவை பகுப்பாய்வு. சமையலறை: Rஅனைத்து வார்டு நோயாளிகளுக்கும் மற்றும் பல துணை ஊழியர்களுக்கும் பல்வேறு உணவு உணவு தயாரிப்புகளுக்கு பொறுப்பு. தொலைபேசி நீட்டிப்பு: 444 தகவலில் ஏதேனும் பிழை உள்ளதா? எங்களுக்கு மின்னஞ்சல் அனுப்புங்கள்.